Điều khoản và điều kiện sử dụng dịch vụ

Chào mừng bạn đến với Litaliti.com!

Khi truy cập vào website Litaliti.com để mua sắm, bạn đã đồng ý tuân thủ những quy định của chúng tôi. Bạn vui lòng xem kỹ các quy định dưới đây để đảm bảo bạn hiểu rõ các quyền lợi hoặc các quy định, ràng buộc khi sử dụng dịch vụ.  Chúng tôi mong bạn hợp tác với chúng tôi để xây dựng website Litaliti.com ngày càng thân thiện và phục vụ tốt những yêu cầu của chính bạn. Nếu có bất cứ câu hỏi nào hoặc góp ý về những thỏa thuận dưới đây, vui lòng gởi phản hồi cho chúng tôi tại mục Contact us

1. Tài khoản của bạn

Để thuận tiện trong việc sử dụng dịch vụ tại Litaliti.com, bạn sẽ được yêu cầu mở tài khoản cá nhân. Bạn sẽ cung cấp cho chúng tôi thông tin về địa chỉ email, địa chỉ, điện thoại và họ tên để dịch vụ được diễn ra thuận lợi . Việc sử dụng và bảo mật thông tin tài khoản là trách nhiệm và quyền lợi của bạn khi sử dụng Litaliti.com. Bạn phải giữ kín mật khẩu và tài khoản, hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với tất cả các hoạt động diễn ra thông qua việc sử dụng mật khẩu hoặc tài khoản của mình.

Khi có những thay đổi thông tin của bạn, vui lòng cập nhật lại thông tin trong tài khoản tại Litaliti.com. Trong trường hợp thông tin do bạn cung cấp không đầy đủ hoặc sai lệch dẫn đến việc không thể giao hàng cho bạn hoặc thu tiền của bạn, chúng tôi có quyền đình chỉ hoặc từ chối phục vụ, giao hàng mà không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào đối với bạn

2. Quyền lợi bảo mật thông tin

Khi sử dụng dịch vụ tại website Litaliti.com, bạn được đảm bảo rằng những thông tin cung cấp cho chúng tôi sẽ chỉ được dùng để nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng của Litaliti.com và sẽ không được chuyển giao cho bên thứ ba nào khác vì mục đích thương mại. Thông tin của bạn tại Litaliti.com sẽ được chúng tôi bảo mật và chỉ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật khi được yêu cầu đúng với luật định.

Chúng tôi cũng có thể sử dụng những thông tin cá nhân của bạn để cung cấp những dịch vụ mà bạn đã yêu cầu. VD: gởi tin tức cập nhật từ website đến khách hàng theo yêu cầu hàng tuần/ hàng tháng.

3. Trách nhiệm của bạn khi sử dụng dịch vụ Litaliti.com

Bạn được khuyến khích đóng góp thông tin và ý kiến để Litaliti.com có thêm nhiều ý tưởng về sản phẩm hoặc nâng cao chất lượng dịch vụ.  Tuy nhiên, bạn không được phép đăng tải trên website Litaliti.com những thông tin gây ảnh hưởng tiêu cực đến quyền lợi của người khác, các thông tin sai sự thật, có tính xuyên tạc, trái thuần phong mỹ tục hoặc các nhận xét có tính chính trị, kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc…

Bạn tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ công cụ, phương pháp nào để can thiệp, xâm nhập bất hợp pháp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu tại website Litaliti.com. Bạn không được có những hành động (thực hiện, cổ vũ) việc can thiệp, xâm nhập dữ liệu của Litaliti.com cũng như hệ thống máy chủ của chúng tôi.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về đơn hàng của mình, bạn vui lòng phản hồi cho Litaliti.com theo hướng dẫn để được hỗ trợ ngay. 

Ngoài ra, xin vui lòng thông báo cho Litaliti.com ngay khi bạn phát hiện ra lỗi kỹ thuật hoặc có các thắc mắc về dịch vụ tại mục Contact us trên website

4.Trách nhiệm và quyền lợi của Litaliti.com

Litaliti.com sẽ hỗ trợ thông tin và hỗ trợ giải quyết trong trường hợp phát sinh thắc mắc, khiếu nại. Nếu xác định được lỗi do Litaliti.com hoặc nhà sản xuất, chúng tôi sẽ hoàn trả tiền mua sản phẩm/voucher cho bạn. Trong trường hợp có những phát sinh ngoài ý muốn hoặc trách nhiệm của mình, Litaliti.com sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh.

Ngoài ra, chúng tôi không cho phép sử dụng các thông tin trên website Litaliti.com mà chưa có sự đồng ý bằng văn bản từ chúng tôi. Các thỏa thuận và quy định trong mục "Điều khoản sử dụng" có thể thay đổi vào bất cứ lúc nào và có hiệu lực ngay khi cập nhật (trừ khi có quy định khác)

 

web statistic