LỜI GIỚI THIỆU


      Sản phẩm handmade tuy ra đời khá lâu nhưng dường như năm 2012 là thời điểm mà trào lưu sử dụng chúng trở nên thịnh hành. Tuy nhiên ngoài các phiên chợ trời được mở hàng tháng đáp ứng nhu cầu mua sắm của các fan thì các trang cá nhân của các chủ shop nằm rải rác trên Facebook gây khó khăn cho việc tìm kiếm nhanh 1 sản phẩm đối với khách hàng.


   Web Litaliti ra đời nhằm giải quyết vấn đề trên, giúp khách hàng thêm yêu thích mặt hàng thủ công độc, lạ và xinh xắn này. Litaliti thể hiện sự tỉ mỉ, cẩn thận trong việc sản xuất các sản phẩm handmade. Từ đó chúng tôi cam kết luôn giới thiệu đến các bạn tất cả những sản phẩm đẹp nhất, nghệ thuật nhất


   Litaliti  tổng hợp hơn  40 gian hàng nổi tiếng với các mặt hàng phong phú đa dạng về handmade và hơn 20 người làm thủ công luôn sẵn sàng hiện thực hóa ý tưởng của bạn bất kỳ lúc nào.

 

HỢP TÁC


Litaliti sẵn sàng hợp tác nếu bạn:

-    Là người làm thủ công không chuyên.

-    Là người chuyên kinh doanh sản phẩm handmade nhưng chưa tìm được kênh quảng bá trên mạng.

-    Là công ty/ đơn vị chuyên sản xuất sản phẩm handmade.

Tất cả các sản phẩm handmade từ phụ kiện, trang sức, áo quần cho đến các loại đồ nội thất hay mỹ phẩm. Chỉ cần không phải là hàng cấm, chúng tôi đều muốn được bán hàng cho các bạn. Litaliti muốn cùng các bạn phát triển thành 1 nơi chuyên tìm kiếm và đặt hàng handmade lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh và tương lai là khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Nếu bạn có sản phẩm handmade độc đáo, hãy liên hệ Litaliti, chúng tôi sẽ mang nhiều khách hàng mục tiêu hơn đến cho bạn.


Thông tin liên hệ: 0902 733 237 – Trâm Anh  hoặc anh.tran378@gmail.com

Cám ơn và chúc hợp tác thành công!

 

Admin Litaliti

 

web statistic