Vòng cổ Dreamcatcher

LIT-ACC3-001

Chọn màu:

Giá cả và đặt hàng
  • 55 000đ /sp

 

 Vòng cổ Dreamcatcher

Kích thước đường kính: 6cm

Chất liệu: dây da, hạt gỗ, lông vũ

Bảo quản: Tránh để sản phẩm tiếp xúc với nước.


Mặc dù trang sức Dreamcatcher (tạm dịch: kẻ xua tan ác mộng) đã bắt đầu tạo sốt từ năm ngoái, thế nhưng đến nay nó vẫn không hề hạ nhiệt. Không chỉ đơn thuần là một loại trang sức làm đẹp, đằng sau tác dụng như một món trang sức, Dreamcatcher còn mang theo nó cả một câu chuyện nguồn gốc thú vị.


dreamcatcher đeo cổ


Từ thời xưa, người da đỏ của bộ tộc Ojiwa đã sử dụng Dreamcatcher như một loại bùa treo đầu giường để bảo vệ những đứa trẻ đang ngủ khỏi những cơn ác mộng.

Cái tên Dreamcactcher có thể được hiểu là “người xua tan ác mộng” hoặc “cái bẫy giấc mơ” được làm ra với mong muốn xua đuổi điều xấu và bảo vệ những giấc ngủ bình yên.


trang sức dreamcatcher


Chúng thường được làm từ gỗ cây liễu, bên trong chiếc vòng là những sợi dây gân được đan lỏng và thắt về phía trung tâm và được trang trí thêm bằng các hạt và lông vũ.


trang sức dreamcatcher

Vẻ thời trang của vòng cổ Dreamcatcher rất được lòng các fashionista.


Phụ kiện dreamcatcher thường hợp rơ với thời trang vintage và phong cách hobo chic.


trang sức dreamcatcher


trang sức dreamcatcher

  • Shop chuyên các mặt hàng handmade như Dreamcatcher, phụ kiện từ dreamcatcher và hoa tulip bằng vải. Vì cô chủ xuất thân từ đại học Kiến trúc nên Little House cũng chú trọng hơn những vật dụng handmade dùng làm đẹp cho không gian sống. Với nguyên liệu đẹp và đa dạng, Little House sẵn sàng hiện thực hóa các yêu cầu của khách hàng trong khả năng của mình.


    Email liên hệ: tuongquyen.decor13@gmail.com

     
Customers who bought this product also bought:
web statistic