Dreamcatcher

Giá cả và đặt hàng
  • 95 000đ /sp


Dreamcatcher loại treo phong thủy.

Kích thước đường kính: 10cm

Chất liệu: dây da, hạt gỗ, lông vũ

Bảo quản: Tránh để sản phẩm tiếp xúc với nước.


Đó là chiếc vòng tròn bằng gỗ, được gắn thêm nhiều phụ kiện xung quanh như dây, hạt và lông vũ. Chiếc vòng được giới trẻ biết đến trong bộ phim ăn khách Chạng vạng, khi nhân vật Bella thường treo ở đầu giường vào mỗi tối để mơ thấy những giấc mơ đẹp. Cả những ngôi sao nổi tiếng trên thế giới cũng sử dụng Dreamcatcher như một phụ kiện trang trí, tạo thêm sự nổi bật. Kể từ đó, những vòng Dreamcatcher đã được giới trẻ khắp thế giới săn tìm với hy vọng đem lại sự may mắn cho mình.


dreamcatcher


dreamcatcher

Việc tìm mua vòng Dreamcatcher đã trở thành một trào lưu của giới trẻ Việt Nam, đặc biệt là những bạn gái.


“Những giấc mơ đẹp sẽ đi qua các vòng lưới rồi trượt xuống những chiếc lông vũ tới người ngủ còn những giấc mơ xấu sẽ bị kẹt lại ngoài lưới và tan biến đi trong ánh nắng bình minh.”


dreamcatcher

 


  • Shop chuyên các mặt hàng handmade như Dreamcatcher, phụ kiện từ dreamcatcher và hoa tulip bằng vải. Vì cô chủ xuất thân từ đại học Kiến trúc nên Little House cũng chú trọng hơn những vật dụng handmade dùng làm đẹp cho không gian sống. Với nguyên liệu đẹp và đa dạng, Little House sẵn sàng hiện thực hóa các yêu cầu của khách hàng trong khả năng của mình.


    Email liên hệ: tuongquyen.decor13@gmail.com

     
Customers who bought this product also bought:
web statistic