•  
 • Dreamcatcher

  Dreamcatcher

  MRE-BL01

  Giá cả và đặt hàng
  • 70 000đ /sp

  Các loại trang sức, phụ kiện Dreamcatcher.

   

  Dreamcatcher treo mang ý nghĩa may mắn

  Kích thước: 7-10cm

  Chất liệu: Vòng vỏ cây khô tự nhiên, lông chim đa màu sắc độc đáo.

  Màu sắc: nâu

   

  Những chiếc dreamcatcher (kẻ đuổi bắt giấc mơ, hoặc vợt bắt giữ giấc mơ) xua đi ác mộng và giữ lại những giấc mơ đẹp nhất.


  dreamcatcher treo

  Bắt nguồn từ những chiếc bùa treo đầu giường trẻ sơ sinh của dân tộc Ojibwa - Mỹ, để giữ cho những em bé ngủ ngon. Những chiếc dreamcatcher (kẻ đuổi bắt giấc mơ, hoặc vợt bắt giữ giấc mơ) xua đi ác mộng và giữ lại những giấc mơ đẹp nhất.


  dreamcatcher treo


  Dreamcatcher là một vòng tròn làm từ gỗ cây liễu cùng những sợi gân đan thành lưới như mạng nhện, thắt dần về phía tâm vòng tròn, phía dưới vòng tròn có treo thêm những chiếc lông vũ. Người Ojibwa tin rằng khi bạn nằm mơ, giấc mơ đẹp sẽ chui qua những khe hở của chiếc lưới và trượt xuống theo những sợi lông bay bay; giấc mơ xấu bị chiếc lưới giữ lại, sau đó sẽ tan đi khi ánh bình minh tới.


  móc khóa dreamcatcher


  Ngày nay, bạn có thể sử dụng dreamcatcher dưới dạng trang sức may mắn, mang theo bên người, ngoài ý nghĩa xua tan ác mộng, giúp bạn ngủ ngon, nó còn giúp các bạn giữ được ước mơ trong cuộc sống của mình.


  dreamcatcher treo  • Meryeel chuyên các sản phẩm Dreamcatcher, vòng, dây chuyền Handmade có sãn hoặc order theo sở thích khách hàng. Phù hợp làm quà tặng, trang sức bắt mắt, móc khóa độc đáo mang may mắn cho bạn bè và người thân.

   Địa chỉ: quận Gò Vấp

   Free ship: ngã 6 gò vấp, big C, Nguyễn Kiệm, công viên phần mềm Quang Trung, cầu Tham Lương

   Quà tặng móc khóa dreamcatcher cho giá trị đơn hàng trên 200.000Đ.


  web statistic