Cây thông trang trí noel

Giá cả và đặt hàng
  • 65 000đ /sp


Quà tặng Giáng Sinh Chick's Dream

Kích thước: 6cm x 13cm

Màu sắc: xanh lá

Chất liệu: vải nỉ, bông gòn, len, chậu đất sét

 

Chỉ còn không ít ngày nữa là Noel đến rồi, Giáng Sinh không chỉ là dịp đi chơi, mà còn là dịp để teen thể hiện tình cảm với gia đình, bạn bè và người thân nữa. Cùng xem những quà tặng Giáng Sinh rất dễ thương của Chick Dream năm nay nhé!

Cây thông, ông già noel hay tuần lộc đều là những hình tượng trang trí không thể thiếu trong mùa lễ noel. Chỉ cần có 1 trong các vật này trang trí trong phòng hoặc trên bàn làm việc cũng đủ khiến không khí giáng sinh thêm rộn ràng hơn dù không có ánh đèn lấp lánh chăng nữa.


 cây thông trang trí noel

Cây thông bằng vải nỉ dễ thương với màu sắc rực rỡ của Giáng Sinh

 

Cây thông được Chick Dream thiết kế riêng về màu sắc và kiểu dáng hứa hẹn sẽ là một món quà Giáng Sinh độc đáo mà bạn chẳng cần phải lặn lội tìm kiếm ở đâu xa xôi còn giúp bạn đỡ mất công chen lấn trong những quầy hàng ngày Giáng Sinh này.


quà tặng giáng sinh cây thông noel

Cây thông bằng len ấm áp, nhẹ nhàng


  • ChicK's Dream chuyên sản xuất các mặt hàng handmade làm quà tặng và búp bê trang trí. Ngoài 2 mặt hàng đặc trưng là thú len Amigurmi và búp bê nỉ Country doll,  ChicK’s Dream còn mang đến cho bạn nhiều sản phẩm từ len  và vải nỉ khác như mũ, khăn, các phụ kiện thời trang... Các sản phẩm được làm bởi  nguyên vật liệu khá đa dạng,  từ vật liệu nhập khẩu  đến những vật liệu tái chế.v.v...nhằm tạo nên tính độc đáo riêng có của từng sản phẩm


    Liên hệchicksdreamshop@gmail.com


web statistic