Hoa khô Salem vàng chậu vuông lùn

POSY-003

Giá cả và đặt hàng
  • 80 000đ /sp

Hoa khô Salem vàng chậu vuông thấp

Kích thước: cao 15 x ngang 15cm

Chất liệu: hoa Salem vàng, hoa sao vàng

Màu sắc: vàng


Hoa khô được làm từ hoa Salem Đà Lạt, cánh hoa mềm mại, màu sắc hoa luôn tươi sáng như hoa tươi và đặc biệt có thể lưu giữ được nhiều tháng.


hoa khô Salem Đà Lạt đẹp

Hoa khô được xem là một loại quà tặng nhẹ nhàng nhưng tinh tế


Các loại hoa khác nhau với màu sắc đa dạng được chọn lựa kỹ càng và phối với nhau để tạo thành một chậu hoa khô tinh tế và lạ mắt. Hoa khô có kích thước chậu nhỏ có thể dùng trang trí bàn làm việc, bàn tivi...

Ngoài ra bạn có thể chọn hoa có mùi hương dịu nhẹ giúp thư giãn thần kinh hoặc mang lại hương thơm thoang thoảng cho phòng riêng của mình với loại hoa khô Salem kết hợp tinh dầu.

 

hoa khô Salem Đà Lạt đẹp

 

Bạn sẽ luôn cần một bó hoa để nói thay lời yêu thương của mình trong những ngày lễ bởi lẽ hoa luôn có một ý nghĩa nhất định sau nó đối với người được tặng. Nếu hoa hồng là sứ giả của tình yêu hay Lay-ơn mang ý nghĩa của sự hẹn hò thì hoa Salem chính là biểu tượng của muôn đời, mãi mãi. Có lẽ vì Salem tươi lâu, và là lựa chọn tuyệt vời cho hoa khô khi vẫn giữ được màu sắc và vẻ tươi mới ấy dù để hàng tháng sau. Một sách kinh thánh nào đó đã từng nói rằng: "hãy gửi 1 bó hoa có xen hoa Salem để người nhận biết rằng bạn nhớ họ".


  • Posy chuyên về hoa quà tặng là hoa tươi và hoa khô. Sản phẩm của shop rất được các đối tượng khách hàng là nhân viên văn phòng ưa chuộng vì mẫu mã đẹp và độc đáo.

    Dịch vụ: hoa tươi

    Sản phẩm handmade: hoa khô

web statistic